Máy đo huyết áp OMRON HEM–7121

0 reviews
(0 đánh giá)

Mã sản phẩm:

OMRON HEM–7121

Máy đo huyết áp OMRON HEM–7121:

đ/ Chiếc Đã có VAT

Máy đo huyết áp OMRON HEM–7121 là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và tránh các tai biến có thể xảy ra. Máy đo huyết áp OMRON Hem-7121 là dòng sản phẩm thông dụng với thiết kế đẹp, trang nhã, giá thành rẻ và đặc biệt có độ chính xác cao, rất phù hợp cho người dùng gia đình.
Giá: Liên hệ

Số lượng :

MUA HÀNG

Thương hiệu OMRON thuộc công ty OMRON Electronics Pte., Ltd. được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới . Các sản phẩm của OMRON nổi tiếng với công nghệ tự động hoá và có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe đến thiết bị tự động hóa. OMRON luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khắp mọi nơi. Máy đo huyết áp OMRON HEM–7121 là sản phẩm dùng trong lĩnh vực y tế. Đây là sản phẩm đo huyết áp khá tốt. 
    
   Các tính năng chính của Máy đo huyết áp Omron HEM-7121:

 
- Màn hình Hiển thị huyết áp Tâm trương và nhịp tim
 
- Màn hình LCD Kích thước: 59 (L) x 43 (W) mm
 
- Phù hợp với tay Circumferenc (22 – 32 cm)
 
- Đơn vị Kích thước: 103 (W) x 80 (H) x 129 (L) mm
 
- Bộ nhớ trong 30 lần đọc
 
- Tuổi thọ pin lên đến 1000 lần đo .
 
- Sách hướng dẫn kèm theo máy
 
- 250 g Trọng lượng (không có pin)
 
- Máy hiển thị của tâm thu trên màn hình
 
- Phát hiện cử động trong quá trình đo .
 
- Phát hiện nhịp tim bất thường
 
- Cảnh báo huyết áp cao (tâm thu trên 135 mmHg / tâm trương 85 mmHg)
 
- Biểu tượng quấn vòng bít đúng .
 
     Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 là thiết bị đo huyết áp tốt cho mọi gia đình nhất là gia đình có bệnh nhân bị các vấn đề về huyết áp. Với Màn hình lớn của Omron Hem 7121 giúp dễ dàng đọc kết quả  huyết áp tâm thu , huyết áp tâm trương và nhịp tim của bạn. Máy còn có khả năng cảnh báo huyết áp cao và phát hiện nhịp tim không đều . Hơn nữa  máy đo huyết áp này rất dễ dùng, máy  sử dụng công nghệ intelligent cho kết quả chính xác . Với một công nghệ  thông minh sẵn có, Omron Hem 7121 xứng đáng là người bạn đồng hành của mọi gia đình trong việc theo dõi huyết áp tại nhà .
     Để mua máy đo huyết áp Omron HEM-7121 giá rẻ xin liên hệ tới thiết bị y tế 24h. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm này với giá rẻ, chất lượng.
Danh sách đánh giá
Viết đánh giá

Chú ý: Không được nhập mã html !

Tệ nhất Tốt nhất

mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại

| nothing